Từ TPHCM đến Cần Thơ bao nhiêu km?

Từ TPHCM đến Cần Thơ bo nhiêu km?

Nếu bạn chưa biết được từ TPHCM đến Cà Mau bao nhiêu km? Trong khi, muốn thăm vùng sông nước của thành phố Cần Thơ. Các phương thức di chuyển tốt nhất là gì? Phụ lưu cực Nam của sông mẹ Mekong, nằm bên dòng sông Hậu đẹp tuyệt vời. Cần Thơ là cửa ngõ Đồng bằng sông Cửu Long. Và nơi đây đã và đang tiếp tục là điểm đến du lịch của nhiều du khách. Để biết thêm thông tin, bạn hãy cùng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng tham khảo bài viết sau nhé!

Khoảng cách từ TPHCM đến Cần Thơ bao nhiêu km?

Không có gì sánh bằng được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của nó. Cần Thơ và miền Tây sông nước đã là chủ đề của biết bao thi ca. Nhiều điểm du lịch thu hút khách đến Cần Thơ như:

 • Bến Ninh Kiều
 • Chợ nổi Cái Răng
 • Khu du lịch sinh thái Phù Sa
 • Nhiều vườn cây ăn trái

Khoảng cách từ TPHCM đến Cần Thơ bao nhiêu km? Cần Thơ thật chất chỉ cách trung tâm TP, Hồ Chí Minh khoảng 190 km. Để di chuyển, khoảng cách nơi đây khá tốt cho việc lựa chọn đa dạng nhiều phương tiện giao thông.

Bản đồ khoảng cách từ Sài Gòn đến Cần Thơ
Bản đồ khoảng cách từ Sài Gòn đến Cần Thơ | Nguồn: Internet

Tuyến đường di chuyển từ TPHCM đến Cần Thơ

Tuyến đường dành cho ô tô và xe máy

Trung tâm TP Hồ Chí Minh – Quận Bình Chánh – Cầu Vượt núi gia thông tỉnh Bình Thuận – vào quốc lộ 1A – Mỹ Yên. Vĩnh Lộc – Cầu Bến Lức – Cầu Tân An ở Tiền Giang – TP Mỹ Tho – qua cầu Mỹ Thuận tại Vĩnh Long – Cần Thơ.

Tuyến đường dành cho xe ô tô và xe máy từ Sài Gòn đến Cần Thơ
Tuyến đường dành cho xe ô tô và xe máy từ Sài Gòn đến Cần Thơ | Nguồn: Internet

Tuyến đường chỉ dành cho ô tô khi đi từ TPHCM đến Cần Thơ bao nhiêu km

Từ trung tâm TP Hồ Chí Minh đến quận Bình Chánh, tiếp theo bạn đến cầu vượt nút giao thông Bình Thuận. Rồi sau đó, bạn đến cao tốc TP Hồ Chí Minh / Trung Lương rồi đi đến TP Mỹ Tho. Sau đó qua cầu Mỹ Thuận tại Vĩnh Long rồi đến Cần Thơ.

Tuyến đường chỉ dành cho ô tô
Tuyến đường chỉ dành cho ô tô | Nguồn: Internet

Phương tiện di chuyển thích hợp để đi TPHCM đến Cần Thơ

Di chuyển bằng xe máy

Những ai có “máu” phượt và ưa thích mạo hiểm thì có thể đi. Để dễ dàng chinh phục các cung đường, bằng xe máy. Dành thời gian cho bản thân để nghi ngơi, Check – in hoặc ngắm cảnh sống ảo bất cứ lúc nào. Vì khoảng cách quãng đường khoảng 150 km và tiền xăng chỉ xấp xỉ 100.000 đồng. Từ TPHCM đi Cần Thơ không phải là một lựa chọn quá khủng khiếp.

Di chuyển bằng xe máy
Di chuyển bằng xe máy | Nguồn: Internet

Di chuyển bằng xe limousine

Vì giờ đây bạn đã có một chiếc xe limousine cho mình. Vì thế cho nên bạn không cần phải lo lắng về những chuyến đi dài ngày bận rộn. Xe limouse được định nghĩa bởi sự sang trọng, tiện nghi đầy đủ và hiện đại. Được mô phỏng của máy bay theo khoang hạng nhất gồm:

 • Nội thất ốp gỗ
 • Hệ thống đèn led cao cấp
 • Loa chất lượng và dàn TV LCD
 • Rèm cửa nhập khẩu bụi tốt, chắn gió
 • Ghế rộng rãi, có thể tùy chỉnh và được bọc da êm ái

Trong suốt hành trình, bạn còn được cung cấp wifi miễn phí, khăn lạnh, nước uống, trạm sạc điện thoại. Mặc dù, có những dịch vụ tuyệt vời như vậy nhưng chi phí từ Sài Gòn đến Cần Thơ lại vô cùng thấp.

Từ Sài Gòn di chuyển bằng xe limouse đến Cần Thơ
Từ Sài Gòn di chuyển bằng xe limouse đến Cần Thơ | Nguồn: Internet

Di chuyển bằng xe khách

Xe khách là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện di chuyển giá rẻ. Và đang đi du lịch một mình từ thành phố Hồ Chí Minh đến Cần Thơ.

Bạn sẽ phụ thuộc vào địa điểm đón/ trả khách, thời gian khởi đến nhà xe. Vì xe đôi khi chật cứng, không gian di chuyển sẽ bị hạn chế. Thời gian dài do phải đón khách nên xe phải dừng lại nhiều lần giữa đường, … Điều này, sẽ tiết kiệm được một số tiền nhỏ!

  • Xe khách Phương Trang
Loại xe Giá vé Giờ xuất phát
Giường nằm 40 chỗ 110.000 VNĐ/ lượt 0h00
   • Xe khách Hoàng Minh
Loại xe Giá vé Giờ xuất phát
Giường nằm 40 chỗ 160.000 VNĐ/ lượt 20h00, 22h00
   • Xe khách Lê Hùng
Loại xe Giá vé Giờ xuất phát
Giường nằm 40 chỗ 120.000 VNĐ/ người 21h50
   • Xe khách Trí Nhân
Loại xe Giá vé Giờ xuất phát
Giường nằm 40 chỗ 160.000 VNĐ/ lượt 20h00
   • Xe khách Hà My
Loại xe Giá vé Giờ xuất phát
Giường nằm 45 chỗ 150.000 VNĐ/ lượt 7h, 9h, 11h, 13h, 15h, 18h, 20h, 21h
Xe khách từ Sài Gòn đến Cần Thơ
Xe khách từ Sài Gòn đến Cần Thơ | Nguồn: Internet

Có thể bạn nên tham khảo qua bài viết hay này: Khoảng cách từ TPHCM đến Cà Mau bao nhiêu km?

Chắc hẳn là qua bài viết này bạn đã hình dung được trong đầu mình quãng đường từ TPHCM đến Cần Thơ bao nhiêu km? Chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các thông tin một cách kỹ lưỡng. Kể cả, các phương thức giao thông phổ biến và giá cả đi lại có rẻ hay không? Để có một hành trình trọn vẹn nhất. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng, mong rằng bạn đã có một chuyến du lịch, tham quan trên hành trình của mình đầy hứng thú và vui vẻ.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Khoảng cách từ TPHCM đến Cần Thơ bao nhiêu km?

Nhiều điểm du lịch thu hút khách đến Cần Thơ như: Bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, khu du lịch sinh thái Phù Sa, nhiều vườn cây ăn trái ... Cần Thơ thật chất chỉ cách trung tâm TP, Hồ Chí Minh khoảng 190 km.

Phương tiện để đi TPHCM đến Cần Thơ

Để di chuyển, khoảng cách nơi đây khá tốt cho việc lựa chọn đa dạng nhiều phương tiện giao thông như: Di chuyển bằng xe máy, bằng xe limousine hoặc di chuyển bằng xe khách.

Đánh giá