Chuyển văn phòng giá rẻ

chuyển văn phòng giá rẻ tphcm

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TP. HCM cung cấp trọn gói hoặc tư vấn các giải pháp chuyển dọn văn phòng, nhanh gọn, có hóa đơn đỏ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa, taxi tải, mang lại cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn phong phú hơn về phương thức cũng như là cách thức. Có thể nói các đơn vị vận chuyển nhà, văn phòng, chung cư đang cạnh tranh rất khốc liệt.

Khách hàng chỉ cần tìm kiếm những thông tin trên google ví dụ như “chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói” … thì sẽ cho ra hàng 1 loạt các đơn vị vận chuyển. Nhưng không phải đơn vị nào cũng tốt, uy tín và chất lượng thậm chí khách hàng còn gặp phải nhiều đơn vị vận tải không chuyên mang lại thêm những bực tức sau khi vận chuyển. Chắc cần phải nhiều lần chuyển công ty thì mới biết được đơn vị vận chuyển nào tốt, giá rẻ và uy tín.

Thành Hưng đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ, uy tín

Công ty chuyển văn phòng Thành Hưng đã được thành lập từ lâu, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phương tiện vận chuyển chuyên dụng như máy cẩu máy nâng, xe chở hàng đề được chúng tôi đầu tư bài bản ngay từ ban đầu.

Bên cạnh đó nguồn nhân lực tập trung là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển. Luôn nhiệt tình, tâm huyết với nghề luôn đáp ứng kịp thời tất cả mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Chuyển văn phòng Thành Hưng luôn mong muốn mang dịch vụ của đến cho khách hàng một cách tốt nhất, rẻ nhất.

 • Luôn hiểu được tâm lý của khách hàng muốn chất lượng nhất – giá rẻ – nhanh chóng
 • Thành Hưng với tên tuổi đã khá quen thuộc với mọi người trên thị trường vận tải cung ứng một dịch vụ chuyển văn phòng có mức giá rẻ nhất
 • Khách hàng sẽ không mất tiền thuê sân bãi
dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng
dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Giải pháp vận chuyển văn phòng tối ưu

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyển dọn nhiều năm kinh nghiệm và một quy trình làm việc khoa học của Thành Hưng . Chúng tôi chúng tôi cam kết việc di dời văn phòng của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn và tiết kiệm được tối đa chi phí nhất là trong công việc chuyển dọn luôn được diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Với bề dày kinh nghiệm văn phòng, di dời nhà xưởng cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ khác nhau tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác. Thành Hưng luôn thấu hiểu được khách hàng cần những gì ở một dịch vụ tốt – chất lượng nhất để đáp ứng được mọi nhu câu của khách hàng.

Hoàn thiện sứ mệnh có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ, xứng đáng là đơn vị chuyển văn phòng uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh trong suốt thời gian vừa qua.

Quy trình chuyển văn phòng giá rẻ

Khảo sát địa điểm vận chuyển

Chuyên viên khảo sát sẽ đến khảo sát diện tích văn phòng, đồ đạc, xác định khoảng cách giữa hai địa điểm vận chuyển. Tính toán khối lượng đồ đạc chi tiết để điều động từng loại xe tải sao cho phù hợp. Tư vấn thêm cho khách hàng, đưa ra những phương án vận chuyển văn phòng tối ưu nhanh nhất có thể. Tìm địa điểm đậu, đỗ xe bốc dỡ hàng cho thuận tiện.

Liệt kê, phân loại khối lượng hàng vận chuyển

 • Đồ điện tử: Tivi, điều hòa, Tủ lạnh, máy photo, máy fax, máy in, thiết bị điện tử văn phòng….
 • Đồ dễ vỡ: Gương kính, chậu hoa, chậu cảnh, tranh đá….
 • Đồ dùng văn phòng: sổ sách, bút, kẹp…
 • Vật dụng cá nhân khác…
phân loại đồ đạc một cách chi tiết, cẩn thận
phân loại đồ đạc một cách chi tiết, cẩn thận

Báo giá phí vận chuyển

Thống kê báo giá cụ thể từng hạng mục cho khách hàng, tránh việc chở rồi mới nói giá tiền. Hai bên sẽ thống nhất giá xong sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Đóng gói vận chuyển

Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được phân loại cụ thể và đóng gói vào mỗi hộp carton hoặc bao chuyên dụng, sau đó sẽ được đánh dấu và niêm phong tránh việc đổ vỡ mất mát khó tìm sau khi sang nơi mới. Với các đồ dễ vỡ sẽ được đánh dấu riêng và phân loại để vận chuyển riêng.

Nghiệm thu sau khi vận chuyển

Đồ đạc hàng hóa của khách hàng sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới bằng xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp sẽ nhanh chóng được bốc xếp đến địa điểm mới một cách an toàn và sắp xếp đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu. Sau khi khách hàng đã kiểm kê đầy đủ tài sản hàng hóa như ban đầu sẽ thanh toán.

Thanh toán

Quý khách tiến hành thanh toán phí vận chuyển và đóng góp ý kiến cho chúng tôi về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tphcm

Bảng giá cước chuyển văn phòng trọn gói

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 4KM ĐẦU TỪ KM THỨ 5 THỜI GIAN CHỜ PHÍ BỐC XẾP
Xe 500kg 400.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.Tấn 450.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.5 Tấn 480.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.9 Tấn 550.000 VNĐ 35.000 VNĐ/Km 150.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 2,4 .Tấn 600.000 VNĐ 40.000 VNĐ/Km 150.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 20.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc 90.000đ/ 1 cuộn
Công tháo ráp máy lạnh Tùy thuộc vào công suất của máy
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Thành Hưng

 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, việc lên những phương án vận chuyển phù hợp sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học và chuyên nghiệp. Để từ đó tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng
 • Xe tải đa dạng cùng với các trang thiết bị hiện đại như: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan sẽ được hỗ trợ
 • Làm việc 24/7 kể cả những ngày lễ và chủ nhật: Để có thể đáp ứng kịp thời việc di dời văn phòng nhanh chóng nhất và tránh gây ảnh hưởng đến cac hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Thành Hưng làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, đặc biệt chúng tôi có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở TPHCM.
 • Nhân viên lành nghề: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc và thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều lĩnh vực: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT sẽ luôn đảm bảo đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng
Thành Hưng - đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ, chuyên nghiệp
Thành Hưng – đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ, chuyên nghiệp

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ trọn gói hoàn hảo nhất cho khách hàng. Công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi đã, và đang nỗ lực hoàn thiện thêm từng ngày để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá Cạnh Tranh” .

Hãy liên hệ đơn vị chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng ngay hôm nay để nhận chiếc khấu 20% trong hôm nay nhé!

Hotline: 0936383880 – 0906624379

Những câu hỏi thường gặp

1. Dùng dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng tôi có phải tự đóng đồ không?

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi thì bạn sẽ không phải đóng gói, tháo lắp bất cứ thứ gì, nhân viên công ty sẽ đảm nhận hết công việc này. Tuy nhiên chúng tôi nên khuyến khích khách hàng nên tự đóng gói những đồ đạc, giấy tờ quan trọng của gia đình mình như sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, vàng bạc, tiền, tranh quý…

2. Thời gian chuyển văn phòng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển văn phòng sẽ còn phụ thuộc vào số lượng đồ đạc của mỗi gia đình, thông thường chúng tôi sẽ làm trong 1 ngày đối với nhà ở, nhiều ngày nếu văn phòng lớn hoặc thời gian vận chuyển theo ý khách hàng. Chúng tôi sẽ bố trí nhân viên làm việc phù hợp để thực hiện việc vận chuyển diễn ra nhanh nhất không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

3. Dùng dịch vụ của có được tặng hộp carton, băng keo không?

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói thì Thành Hưng sẽ cung cấp đầy đủ vật tư phụ kiện miễn phí mà sẽ không tính thêm vào phí dịch vụ.

4. Khảo sát trước khi chuyển văn phòng có phải mất tiền không?

Nhân viên Thành Hưng sẽ đến khảo sát và báo giá dịch vụ và những quyền lợi của khách hàng, bạn không phải bỏ bất cứ chi phí nào tại bước này.

5. Hẹn lịch chuyển văn phòng có phải đặt tiền cọc không?

Trong trường hợp bạn đặt hẹn lịch book dịch vụ, công ty sẽ không yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền, nhưng khi đã ký hợp đồng chuyển văn phòng thì khách hàng cần phải đặt trước để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Số tiền đặt cọc không cần quá nhiều, có thể từ 500k đến 1000k.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *