Khoảng cách từ TPHCM đến Vũng Tàu bao nhiêu km?

Từ TPHCM đến Vũng Tàu bao nhiêu km?

Hiện nay, các bạn trẻ muốn đi phượt, đặc biệt là ở Vũng Tàu. Vậy bạn đã biết khoảng cách từ TPHCM đến Vũng Tàu bao nhiêu km? Và những cách tốt nhất để đến Vũng Tàu. Giới trẻ TPHCM rất thích thú vì đây là khu vui chơi sôi động, vui nhộm mà giá cả lại không quá đắc đỏ. Hãy tham quan tìm hiểu cung đường đến Vũng Tàu cùng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng nhé!

Khoảng cách từ TPHCM đến Vũng Tàu bao nhiêu km?

Khoảng cách từ TPHCM đến Vũng Tàu có quãng đường là 100km. Và bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được tuyến đường mà bạn muốn di chuyển bởi có khá nhiều tuyến đường đến Vũng Tàu

Những tuyến đường từ TPHCM đến Vũng Tàu bao nhiêu km

Tuyến đường 1 – Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây sẽ mất 90 km. Từ cầu Sài Gòn, rồi chạy trên đường Xa lộ Hà Nội, rẽ trái vào đường Mai Chí Thọ. Rồi hãy đi thẳng và rẽ trái vào đường cao tốc, chạy thêm 22 km đến ngã tư nút giao tại Quốc lộ 51 thì rẽ phải thì bạn đi đến thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Rẽ vào đường Võ Nguyên Giáp rồi bạn đến đường Ba mươi tháng Tư. Hiện nay, đây chính là đường ô tô thông dụng nhất để đi tới Vũng Tàu. Giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc đi xe máy từ TPHCM đến Vũng Tàu.

Tuyến đường cao tốc Sài Gòn - Long Thành - Dầu Giây
Tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây | Nguồn: Internet

Tuyến đường 2 – Phà Cát Lái từ TPHCM đến Vũng Tàu bao nhiêu km

Từ khu trung tâm Sài Gòn đi khu vực cầu Phú Mỹ đến ngã 4 rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Định. Đi thẳng mất 10 phút đến phà Cát Lái, cực kỳ hấp dẫn. Vì khi đến tỉnh Đồng Nai, bạn chỉ đi dọc theo đường Lý Thái Tổ khoảng 5km sẽ đến đường Trần Văn Trà. Bạn lại rẽ trái đi thêm 4 km nữa là gặp đường Tôn Đức Thắng, rồi lại tiếp tục đi thẳng khoảng 14km. Cho đến khi, rẽ vào quốc lộ 51. Từ đây, bạn đi tiếp khoảng 60km qua thành phố Bà Rịa và đi thẳng đến thành phố Vũng Tàu.

Tuy nhiên, đây là tuyến đường có khoảng cách địa lý gần hơn. Nhưng đường đi khá phức tạp, khó đi, khó tìm. Đặc biệt, là phải đi qua phà nguy hiểm.

Phà Cát Lái qua đến Vũng Tàu
Phà Cát Lái qua đến Vũng Tàu | Nguồn: Internet

Tuyến đường 3 – Đường tàu từ TPHCM đến Vũng Tàu bao nhiêu km

Nếu bạn thích đi đường sông bằng tàu thủy thì đây chính là một lựa chọn khả thi. Hành trình đi bằng đường thủy mất khoảng 1 tiếng rưỡi. Chúng ta sẽ bắt đầu từ bến Bạch Đằng và kết thúc tại Bến Cầu Đá của thành phố Vũng Tàu.

Đường Tàu đến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Đường Tàu đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu | Nguồn: Internet

Khoảng cách quãng đường từ Vũng Tàu đến các địa điểm khác ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành phố Bà Rịa

Đối với việc đi bằng xe máy, khoảng cách từ Vũng Tàu tới TP Bà Rịa mất 35 phút đi đường và với quãng đường khoảng 23km.

Huyện Đất Đỏ hay thị trấn Đất Đỏ

Trong khi bạn chọn đi xe máy, bạn mất khoảng 48 phút thời gian đi đường. Và khoảng cách từ trung tâm thành phố Vũng Tàu đến huyện Đất Đỏ, thường mất khoảng 32km.

Huyện Long Điền (tt. Long Điền)

Từ Vũng Tàu đến Long Điền thì quãng đường bạn phải đi mất khoảng 26km. Khi bạn đi xe máy, thì bạn thường mất khoảng thời gian 39 phút.

Huyện Châu Đức thuộc hay thị trấn Ngãi Giao

Khoảng cách từ Vũng Tàu đến huyện Châu Đức, khi đi bằng xe máy mất khoảng 1 giờ 3 phút đi đường. Với quãng đường khoảng 42km.

Huyện Tân Thành hay Thị trấn. Phú Mỹ

Đi bằng phương tiện xe máy, thì khoảng cách từ Vũng Tàu đến Tân Thành mất 1 giờ 5 phút đi xe và khoảng 43km.

Thị trấn Phước Bửu hay huyện Xuyên Mộc

Khi đi bằng xe máy, khoảng cách từ Vũng Tàu đến huyện Xuyên Mộc trải qua quãng đường khoảng 48km. Và bạn phải đi trong vòng 1 giờ 12 phút.

Huyện Côn Đảo

Khoảng cách từ trung tâm Vũng Tàu đến huyện Côn Đảo thì mất khoảng 97 hải lý. Nó tương đương với 180km, khi đi tàu khởi hành từ Cảng Cát Lở đến bến Đầm thì khoảng 120 giờ.

Bản đồ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Bản đồ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu | Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Từ TPHCM đến Cần Giờ bao nhiêu km? mà bạn cần biết

Bài viết trên, chúng tôi đã hỗ trợ bạn trong việc giải đáp những thắc mắc về từ TPHCM đến Vũng Tàu bao nhiêu km? Cũng như, những thông tin cụ thể về tuyến đường mà bạn có thể đi. Hy vọng, bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc bạn có muốn chuyến du lịch, tham quan thú vị khi đến với vùng đất Vũng Tàu đáng yêu này.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Khoảng cách từ TPHCM đến Vũng Tàu bao nhiêu km?

Quãng đường từ TPHCM đến Vũng Tàu là : 100km.

Những tuyến đường từ TPHCM đến Vũng Tàu bao nhiêu km

Tuyến đường 1 - Cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây; Tuyến đường 2 - Phà Cát Lái; Tuyến đường 3 - Đường tàu.

Đánh giá