Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng và dấu hiệu nhận biết

Dấu hiệu nhận viết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Bạn đã biết đến những dấu hiệu nhận biết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng chưa? Các dịch vụ cho quãng cáo thường bao gồm các cụm từ như “cam kết chất lượng”, “dịch vụ rẻ nhất” hay là “dịch vụ nhanh chóng và an toàn”. Tuy nhiên, sau khi sử dụng dịch vụ bạn cũng có thể đánh giá được chất lượng của họ có tốt hay không?

Nhiều người tiêu dùng sau khi lựa chọn một công ty vận chuyển thiếu chất lượng hoặc thiếu trung thực. Đã thấy họ đã đưa ra quyết định cực kỳ sai lầm khi tin tưởng vào những giới thiệu quãng cáo “bóng bẩy” đó. Hệ quả để lại gồm áp lực về giá cả, mất mát hay hư hỏng đồ đạc, tổn thất tài chính. Nhân viên phục vụ có thái độ bất cẩn và thô lỗ. Vì vậy, hôm nay dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ chia sẻ với bạn những dấu hiệu để nhận biết công ty dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng. Để bạn né tránh và đề phòng.

Không có địa chỉ và tên công ty cụ thể

Bạn không thể phụ thuộc vào một công ty đã không có tên doanh nghiệp và địa chỉ không rõ ràng. Để cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao. Bạn có thể hoàn toàn nhìn thấy những khổ giấy A4. Chúng được dán khắp các dãy nhà để quãng cáo việc chuyển văn phòng hay chuyển nhà. Những giấy tờ này chỉ bao gồm thông tin không được bổ sung chi tiết và một số điện thoại.

Khả năng xảy ra rủi ro là khá cao. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chọn. Trừ khi bạn đã biết ai đó đã đang sử dụng dịch vụ từ các mẫu quãng cáo ở trên.

Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng thường thông tin công ty không rõ ràng

Một doanh nghiệp đã đăng ký giấy phép kinh doanh chắc chắn đáng tin cậy hơn một doanh nghệp chưa đăng ký. Nếu có thể truy cập được, bạn nên chủ động nhập tên và địa chỉ công ty. Đồng thời, bạn vào trình duyệt web để tìm hiểu thêm.

Nên công khai thông tin hiện có thể truy cập được. Tìm hiểu xem trụ sở chính của công ty ở đâu? Thời gian thành lập công ty là khi nào? Doanh nghiệp đó có mã số thuế hay không? Nếu vậy, đây là một điểm cho bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, bạn nên chú ý nếu bạn tìm kiếm thiếu thông tin chi tiết và không ra chính xác thông tin của công ty đó.

Dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng chỉ có số điện thoại cá nhân

Một công ty vận chuyển nhà tốt đều phải có ít nhất hai số điện thoại. Ngoài số điện thoại di động thông thường phải có số Fax (số bàn). Nên tránh sử dụng giới thiệu các dịch vụ bằng số điện thoại cá nhân đích thực. Người đăng ký dịch vụ phải làm thế nào nếu đồ đạc của họ bị hư hỏng hoặc bị mất bất cứ thứ gì. Nhưng lại không thể liên lạc được với họ.

Dịch vụ kém chất lượng chỉ có một số điện thoại
Doanh nghiệp kém chất lượng chỉ có một số điện thoại | Nguồn: Internet

Các công ty mạo danh nên cẩn thận

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp ăn theo hoặc mạo danh các công ty vận chuyển uy tín và chất lượng. Nhờ đó, họ sẽ phát triển một trang web có cấu trúc và cùng tên với thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường. Chỉ khác với doanh nghiệp đó ở số điện thoại mới. Vì vậy, trước khi gọi điện đặt dịch vụ, hãy tìm hiểu kỹ thông tin hãng đó. Để tìm ra số điện thoại chính xác và vào đúng trang web nhé!

Thái độ kém, tư vấn thiếu chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng khuyên bạn thay vì nhắn tin hoặc gửi mail để trao đổi với nhà điều hành. Thì bạn nên liên hệ trực tiếp sẽ hiệu quả hơn. Một phần của nó sẽ cho phép bạn đánh giá thái độ và tính chuyên nghiệp của đội dịch vụ chuyển nhà. Một phần trong số đó sẽ giúp đẩy nhanh quá trình ước tính và tư vấn.

Vì vậy, nếu bạn liên hệ gặp nhân viên tư vấn nói chuyện cộc lốc, trống không, một cách mập mờ không rõ ràng. Thì đừng cho rằng họ sẽ tận tâm, nhiệt tình và tốt khi phục vụ bạn!

Thái độ nhân viên tư vấn thiếu chuyên nghiệp
Thái độ nhân viên tư vấn thiếu chuyên nghiệp | Nguồn: Internet

Các dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng thường báo giá không rõ ràng

Dịch vụ chuyển nhà có giá thành là một trong những yếu tố khi chuyển nhà khiến nhiều người lo lắng nhất. Tuy nhiên, sau khi giải thích cặn kẽ về quãng đường cần thiết và đồ đạc cần di chuyển. Vị chuyên gia tư vấn này tiếp tục lưỡng lự hoặc do dự không cung cấp thông tin chi tiêt về mức phí. Tại thời điểm này, hãy đặt câu hỏi nếu bạn nghe những câu đại loại như: “Sắp tới là 300 nghìn”, “chi phí chuyển nhà khoảng 400 nghìn” hoặc “đến ngày chuyển nhà giá sẽ là 500 nghìn”. Khi chọn thuê dịch vụ chuyển nhà, khi nghe thấy cách báo giá như trên. Bạn nên cân nhắc kỹ, vì đây chắc chắn là điểm đáng nghi ngờ. Và đây cũng là điểm có khả năng cao phát sinh chi phí.

Xem bản báo giá có rõ ràng không?
Xem bản báo giá có rõ ràng không? | Nguồn: Internet

Nhận nhiều phản hồi xấu từ những dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

Một trang mạng xã hội phổ biến như Facebook được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nằm ngay bên cạnh website của công ty họ. Xem những đánh giá từ các khách hàng trước đây về dịch vụ của công ty. Bằng việc sử dụng bí danh nhiều doanh nghiệp sẽ hạ bệ các đối thủ, nên bạn phải thận trọng. Nên nói lời tạm biệt nếu phần lớn là những lời chỉ trích và phàn nàn từ các khách hàng chân chính là biện pháp tốt nhất. Đây chính là một trong những dấu hiệu để nhận biết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng.

Những phản hồi từ khách hàng
Những phản hồi từ khách hàng | Nguồn: Internet

Độ tin cậy của website không cao

Thực tế, ngày nay tất cả các công ty đều có website riêng của họ. Khi phám phá website của doanh nghiệp, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của một doanh nghiệp chuyển nhà. Các website kinh doanh có hình thức kém, không có hình ảnh chính hãng và nhiều lỗi sẽ không được đón nhận. Nếu họ không thể đầu tư lớn vào “bộ mặt” của mình. Có thể họ sẽ không thể đầu tư vào các dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao.

Kiểm tra độ tin cậy của website
Kiểm tra độ tin cậy của website | Nguồn: Internet

Các điều khoản thiếu chi tiết hoặc không có hợp đồng

Hôm qua họ đã báo giá 500 000 VNĐ. Nhưng vào ngày di dời, họ yêu cầu 800 000 VNĐ. Vì họ phải giúp chúng ta mang đồ đạc lên lầu. Đúng với cụm từ “Lời nói gió bay!”. Nó chỉ chứa những ngôn ngữ rộng hoặc không có hợp đồng nào cả.

Vì vậy, bạn phải “ngậm đắng nuốt cay” và để tránh những điều rắc rối. Mà bạn phải trả thêm tiền cho một dịch vụ như vậy. Đây là dấu hiệu nhận biết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng rõ nhất.

Vì vậy, hợp đồng vận chuyển là điều mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Cũng như điều cần thiết để bảo vệ lợi ích cho bạn. Lưu ý rằng, các điều khoản phải được trình bày một cách rõ ràng.

Đặc biệt, liên quan đến những vấn đề sau:

  • Mô tả rõ những gì họ sẽ làm. (họ sẽ lắp ráp đồ đạc và chuyển đồ vào nhà mới. Hoặc họ chỉ cần vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới)
  • Chi phí thuê hỗ trợ di dời. (giá thuê và các chi phí khác được liệt kê đầy đủ)
  • Quy định về chính sách bồi thường. (nếu tài sản của bạn mất mát hay bị hư hại thì việc xử lý và chính sách bồi thường như thế nào?)
Kiểm tra điều khoản của hợp đồng
Kiểm tra điều khoản của hợp đồng | Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Những mẹo để biết đơn vị chuyển nhà có tốt hay không? mà bạn cần biết

Bên cạnh những công ty chuyển nhà cung cấp dịch vụ tốt. Còn không ít những doanh nghiệp dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng. Vì vậy, hy vọng qua bài viết dấu hiệu nhận biết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng này. Sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm phân biệt đâu là doanh nghiệp nên hợp tác và tránh né. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm một doanh nghiệp phù hợp để hợp tác trong việc chuyển nhà của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Những dấu hiệu nào giúp nhận biết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng hay không?

Không có địa chỉ và tên công ty cụ thể; Thông tin công ty không rõ ràng; Chỉ có số điện thoại cá nhân; Các công ty mạo danh; Thái độ kém, tư vấn thiếu chuyên nghiệp; Báo giá không rõ ràng; Nhận nhiều phản hồi xấu; Độ tin cậy của website không cao; Các điều khoản thiếu chi tiết hoặc không có hợp đồng;

Cách để nhận biết các công ty chuyển nhà mạo danh

Rất nhiều doanh nghiệp, họ sẽ phát triển một trang web có cấu trúc và cùng tên với thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường. Chỉ khác với doanh nghiệp đó ở số điện thoại mới. Vì vậy, trước khi gọi điện đặt dịch vụ, hãy tìm hiểu kỹ thông tin hãng đó. Để tìm ra số điện thoại chính xác và vào đúng trang web.

Đánh giá