Từ TPHCM đến Bến Tre bao nhiêu km?

Từ TPHCM đến Bến Tre bao nhiêu km?

Bạn muốn có một chuyến du lịch đến Bến Tre nhưng lại không biết từ TPHCM đến Bến Tre bao nhiêu km? Bến Tre là một tỉnh miền Tây nổi tiếng với những đồn điền dừa, du lịch và nhiều món ngon rất phát triển. Sau khi rời thành phố Hồ Chí Minh, bạn muốn đến Bến Tre. Vì đây là lần đầu tiên bạn đến thăm, nhưng bạn lại không biết làm như thế nào để đến đó hoặc mất bao lâu. Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng, xem khoảng cách giữa tp HCM – Bến Tre là bao nhiêu km. Đồng thời, đường đi đến đó như thế nào nhé. Điều này chắc hẵn sẽ có lợi cho bạn.

Khoảng cách từ TPHCM đến Bến Tre là bao nhiêu km?

Trước khi đi du lịch, đa số các cá nhân mà mình phải đi đều phải tìm hiểu về cung đường. Cũng như về lộ trình dường đi, khi lần đầu tiên đến thăm tỉnh Bến Tre. Du khách thường thắc mắc về khoảng cách từ TPHCM đến Bến Tre bao nhiêu km?

Khoảng cách từ TPHCM đến Bến Tre là 88 km. Để đến quê hương Đồng Khởi Du khách sẽ mất từ 1,5 đến 2 giờ theo con đường này. Thời gian có thể thay đổi của tuyến đường tùy thuộc vào độ dài và tốc độ của xe. Tuy nhiên, tốc độ hợp pháp và đảm bảo an toàn thường sẽ mất tối thiểu thời gian đó.

Các huyện gần với Bến Tre

  • Từ TP Bến Tre đi huyện Châu Thành khoảng tầm 20 phút và khoảng 10 km
  • TP Bến Tre đi huyện Giồng Trôm khoảng tầm 30 phút và khoảng 17 km
  • Trung tâm TP Bến Tre đến huyện Mỏ Cày Bắc khoảng tầm 35 phút và khoảng 22 km
  • Từ TP Bến Tre đi huyện Mỏ Cày Nam khoảng tầm 46 phút và khoảng 30 km
  • Từ thành phố Bến Tre đi huyện Chợ Lách khoảng tầm 50 phút và khoảng 35 km
  • Trung tâm TP Bến Tre đi huyện Ba Tri khoảng tầm 50 phút và khoảng 36 km
  • Từ trung tâm TP Bến Tre đến huyện Bình Đại khoảng tầm 1h15 phút và khoảng 48 km
Bản đồ tỉnh Bến Tre
Bản đồ tỉnh Bến Tre | Nguồn: Internet

Những tuyến đường từ TPHCM đến Bến Tre tốt nhất và khoảng cách bao nhiêu km?

Tuyến đường thứ nhất

Hãy cứ đi về hướng huyện Bình Chánh của Sài Gòn. Bạn rẽ thẳng vào hướng đường cao cấp TPHCM – Trung Lương tại cầu vượt nút giao Bình Thuận, thay vì bạn đi hướng Quốc lộ 1. Bạn tiếp tục đi thẳng thêm khoảng 50km cho đến khi gặp Quốc lộ 1A và chạy xe khoảng 5km. Lúc đó, bạn sẽ thấy Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang). Theo hướng quốc lộ 60 từ TP Mỹ Tho đến cầu Rạch miễu, chạy thêm 13km nữa là đến TP Bến Tre.

Tuyến đường thứ nhất từ TPHCM đến Bến Tre
Tuyến đường thứ nhất từ TPHCM đến Bến Tre | Nguồn: Internet

Tuyến đường thứ hai

Ngược với tuyến đường trên, nơi khởi đầu của bạn là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí đó, bạn sẽ đi hướng về huyện Bình Chánh. Khi bạn đến cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, thay vì đi các hướng khác bạn rẻ vào đường quốc lộ 1. Bạn chạy xe thêm một đoạn 16km đến với Mỹ Yên rồi qua Vĩnh Lộc và cứ đi thẳng qua cầu Bến Lức. Từ cầu Bến Lức, để qua cầu Tân An đi thêm khoảng 14km nữa đến TP Tân An – tỉnh Long An.

Tiếp theo, bạn cứ đi để ra khỏi địa bàn thành phố Tân An để đến Tiền Giang. Từ nơi đây, đi tiếp thêm 16km nữa để đến tp Mỹ Tho – Tiền Giang. Tiếp tục, bạn đi theo hướng quốc lộ 60 chạy qua cầu Rạch Miễu đi thêm khoảng 13km nữa thì TP Bến Tre – tỉnh Bến Tre sẽ xuất hiện trước mặt bạn.

Tuyến đường thứ hai từ TPHCM đến Bến Tre
Tuyến đường thứ hai từ TPHCM đến Bến Tre | Nguồn: Internet

Phương tiện đi lại từ TPHCM đến Bến Tre

Sau khi đã xác định rõ khoảng cách giữa Bến Tre và Thành phố Hồ Chí Minh. Bây giờ, hãy cùng dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ phân tích các phương thức di chuyển. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng xe ô tô hoặc xe máy do đoạn đường này. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể đến các huyện trong tỉnh từ TP Bến Tre.

Bạn có thể đi xe khách đến Bến Tre. Để mua vé xe đi Bến Tre, bạn đến Bến Tre Miền Tây. Giá vé công khai từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bến Tre dao động trong khoảng 50.000 Đ đến 100.000Đ. Tùy thuộc, vào loại xe và tình trạng chất lượng xe.

Những hãng xe hành trình từ TPHCM đến Bến Tre như: Thảo Châu, Hồng Phượng, Thịnh Phát, Minh Tâm, Mai Linh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp và bạn có thể tham khảo với các hãng xe. Để biết thêm thông tin chi tiết về giờ khởi hành, lộ trình và mua vé.

Nhà xe đi TPHCM đến Bến Tre
Nhà xe đi TPHCM đến Bến Tre | Nguồn: Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Khoảng cách từ TPHCM đến Kiên Giang bao nhiêu km?

Bên trên là những thông tin cơ bản về tỉnh Bến Tre. Cũng như, khoảng cách từ TPHCM đến Bến Tre bao nhiêu km? Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi sẽ giúp hành trình của bạn thành công và thuận lợi hơn. Cuối cùng, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng, chúc bạn có một chuyến du lịch an toàn và thú vị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Khoảng cách từ TPHCM đến Bến Tre là bao nhiêu km?

Khoảng cách từ TPHCM đến Bến Tre là 88 km. Để đến quê hương Đồng Khởi Du khách sẽ mất từ 1,5 đến 2 giờ theo con đường này.

Khoảng cách đến các huyện gần với Bến Tre

Từ TP Bến Tre đi huyện Châu Thành khoảng tầm 20 phút và khoảng 10 km. Từ TP Bến Tre đi huyện Giồng Trôm khoảng tầm 30 phút và khoảng 17 km. Từ TP Bến Tre đi huyện Mỏ Cày Bắc khoảng tầm 35 phút và khoảng 22 km. Từ TP Bến Tre đi huyện Mỏ Cày Nam khoảng tầm 46 phút và khoảng 30 km. Từ TP Bến Tre đi huyện Chợ Lách khoảng tầm 50 phút và khoảng 35 km. Từ TP Bến Tre đi huyện Ba Tri khoảng tầm 50 phút và khoảng 36 km. Từ TP Bến Tre đi huyện Bình Đại khoảng tầm 1h15 phút và khoảng 48 km.

Phương tiện đi lại từ TPHCM đến Bến Tre

Bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng xe ô tô hoặc xe máy do đoạn đường này. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể đến các huyện trong tỉnh từ TP Bến Tre. Bạn có thể đi xe khách đến Bến Tre. Để mua vé xe đi Bến Tre, bạn đến Bến Tre Miền Tây. Giá vé công khai từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bến Tre dao động trong khoảng 50.000 Đ đến 100.000Đ. Tùy thuộc, vào loại xe và tình trạng chất lượng xe.

Đánh giá