Mã Bưu điện/ Mã Bưu chính/ Zip code/ Postal code Nhà Bè

Hôm nay, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng muốn giới thiệu đến các bạn thông tin quan trọng về mã bưu điện Nhà Bè. Bạn muốn gửi một đơn hàng, một số các bưu phẩm, bưu kiện hay chuyển tiền đến một ai đó đúng không? Khi sử dụng dịch vụ bưu điện bạn không biết đến mã bưu chính là bao nhiêu, điều này gây trở ngại ít nhiều. Chính vì lý do trên, để nắm bắt được thông tin chính xác, cập nhật mới nhất, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Danh sách mã bưu điện Nhà Bè – Mã Zipcode

Quận huyện Zip code/Postal code
Mã BĐ HUYỆN NHÀ BÈ – TPHCM 73200
Mã Zip code huyện Nhà Bè
Mã Zip code huyện Nhà Bè

Chi tiết mã bưu điện cấp xã của HUYỆN NHÀ BÈ – TPHCM:

# Đối tượng gán mã  Zip code/Postal code
1 BC. Trung tâm huyện Nhà Bè 73200
2 Huyện ủy 73201
3 Hội đồng nhân dân 73202
4 Ủy ban nhân dân 73203
5 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 73204
6 TT. Nhà Bè 73206
7 X. Phước Kiển 73207
8 X. Phước Lộc 73208
9 X. Nhơn Đức 73209
10 X. Phú Xuân 73210
11 X. Long Thới 73211
12 X. Hiệp Phước 73212
13 BCP. Nhà Be 73250
14 BC. Phước Kiển 73251
15 BC. Hiệp Phước 73253

Bên trên là mã bưu điện Nhà Bè và các mã bưu cục ở cấp xã trong khu vực. Để tránh xảy ra những sai sót khi sử dụng những dịch vụ của bưu điện thì việc nắm bắt những thông tin về mã bưu chính thật sự rất cần thiết. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn những thông tin về các mã bưu điện trên địa bàn. Hãy theo dõi thường xuyên, vì chúng tôi sẽ cập nhật những kiến thức hay mỗi ngày.

>> Bạn hãy xem ngay bài viết liên quan: Mã Bưu điện/ Mã Bưu chính/ Zip code/Postal code Cần Giờ

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mã bưu điện trung tâm huyện Nhà Bè là bao nhiêu?

Mã bưu điện huyện Nhà Bè là: 73200

Mã bưu điện huyện Nhà Bè - TPHCM là gì?

Mã bưu điện HUYỆN NHÀ BÈ - TP.HCM hay còn gọi là mã bưu chính HUYỆN NHÀ BÈ - TP.HCM là một chuỗi ký tự có thể được viết dưới dạng chữ cái, chữ số hoặc kết hợp của cả chữ và số. Để tự động xác định điểm đến cuối cùng của thư và kiện hàng (tại HUYỆN NHÀ BÈ - TP.HCM), được nhập vào địa chỉ nhận thư. Các ký hiệu được sử dụng trong mã bưu chính khác nhau tùy theo quốc gia. Các quận bưu điện của một quốc gia được xác định bằng các mã bưu chính riêng lẻ của họ. Một thị trấn nhỏ, một thành phố nhỏ, hoặc một phần của thành phố lớn đều có thể được coi là các quận bưu điện. Đôi khi, các mã đặc biệt được sử dụng cho địa chỉ của các doanh nghiệp hoặc tổ chức chính phủ nhận được nhiều thư.

Mã bưu chính Nhà Bè - TPHCM dùng để làm gì?

Các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế yêu cầu mã bưu điện hoặc mã zip cho địa chỉ của người nhận hàng khi bạn gửi thư hoặc các mặt hàng đi quốc tế. Bạn phải cung cấp mã bưu điện hoặc mã zip trong thông tin thanh toán khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, chẳng hạn như thẻ Visa, Master, JCB, American Express, v.v. Để gia đình bạn có thể gửi thư và gói hàng từ nước ngoài cho bạn, để họ mua sắm các mặt hàng trực tuyến trên các trang web nước ngoài và để họ thanh toán quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, bạn phải cung cấp cho họ mã bưu điện và mã vùng của khu vực bạn đang ở ( tại HUYỆN NHÀ BÈ, TP.HCM). Khi bạn phải xác nhận địa chỉ của mình tại HUYỆN NHÀ BÈ - TP.HCM để có thể nhận khoản tiền từ công việc kiếm tiền trực tuyến. Mã bưu điện / Zip code rất quan trọng đối với thanh toán quốc tế, gửi hàng và vận chuyển hàng hóa,...

Đánh giá