Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành HƯng vinh dụ là đối tác vận tải của các công ty chuyển nhà Thành Hưng ; dịc vụ dọn nhà ; giá phế liệu 24H hôm nay ; https://vi.wikipedia.org/wiki/Xe_t%E1%BA%A3ixe tải ; xe tải chở hàng ; chuyển nhà 24ha> ; thành hưng ; chuyển kho xưởng ; chuyển văn phòng hcm

Chuyển nhà gặp trời mưa là điềm xấy hay tốt?

chuyen nha gap troi mua

Niềm tin vào tâm linh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của người Á Đông chúng ta. Từ xa xưa, người dân ta đã quan niệm bất kỳ sự biến đổi nào trong cuộc sống, những yếu tố tự nhiên đều có ý nghĩa của nào đó, đặc biệt về vấn đề thời tiết. Việc chuyển nhà gặp trời mưa, hay trời đổ mưa khi khai trương, động thổ, cưới hỏi hoặc bỗng nhiên xuất hiện một cơn gió lốc, cầu vồng,…theo nhiều người cho rằng đó là điềm lành.

Vậy nếu bạn đang chuyển nhà mà trời bỗng nhiên mưa bất chợt thì có ý nghĩa gì? Trời đổ mưa như vậy thì tốt hay xấu? Và cần làm gì để đồ đạc được an toàn khô ráo? Cùng Công ty vân tải Thành Hưng tìm hiểu để giảm bớt âu lo nhé!

Quan niệm về phong thủy về trời mưa?

Nước được xem là khởi nguồn của mọi sự sống của vạn vật trên trái đất. Nước giúp cây trái thêm tốt tươi, đâm chồi nảy lộc, là yếu tố cực kì quan trọng trong việc duy trì sinh mạng của muôn loài. Trong khi đó mưa là sự hội tụ và mang nước về tưới mát mọi thứ.

Chính vì điều này mà dân gian cho rằng trời mưa đó chính là sự biểu hiện của sự sinh sôi nảy nở, phát triển, là những điều luôn diễn ta tốt đẹp. Vậy nên mới có câu ví von gọi “tiền vào như nước”, …. Vì vậy, làm việc lớn mà trời mưa thì sẽ là điềm tốt.

Phong thủy trời mưa
Phong thủy trời mưa

Đặc biệt, nếu trời xuất hiện nắng và mưa cùng lúc (còn gọi là mưa đám mây) với cầu vồng thì ấy được xem sẽ rất may mắn. Theo dân gian, đó là sự biểu hiện của sự thành công, được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong tương lai, mọi điều sẽ luôn được diễn ra tốt lành, suôn sẻ.

Chuyển nhà gặp trời mưa là điềm tốt hay xấu?

Ngày chuyển dọn nhà ở đã được định sẵn, tuy nhiên bỗng dưng trời chuyển mưa to khiến cho bạn cảm thấy bối rối không biết là điều này có tốt hay không? Là xui hay hên? Nên tiếp tục hay thay đổi ngày chuyển dọn qua nhà mới? Trước tiên thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi theo phong thủy khi chuyển nhà gặp trời mưa là điềm lành, sẽ gặp được nhiều may mắn và tiền tài sẽ đến “gõ cửa” nhà bạn.

Ngoài ra với nhiều chuyên gia phong thủy thì chuyển dọn qua nhà mới việc gặp trời mưa có ý nghĩa như sau:

  • Mưa giúp gội rửa toàn bộ những điều không may và xui xẻo trước đó của ngôi nhà. Làm trôi đi những bụi bẩn giúp cho ngôi nhà mới của bạn trở nên thực sự “sạch sẽ và sáng suốt” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
  • Trời mưa sẽ giúp ngăn cản những cô hồn và âm khí không tốt từ nhà cũ theo về nhà mới. Như vậy các bạn có thể an tâm nhập trạch khi chuyển dọn vào nhà mới. Bắt đầu lại mọi thứ một cách tốt đẹp & suôn sẻ nhất.

Những khó khăn khi gặp phải trời mưa khi chuyển nhà mới

Tuy mưa mang đến nhiều điều may mắn trong ngày chuyển nhà cho gia chủ. Tuy nhiên trong thực tế lại không hẳn như vậy, khi nhìn vào thực tế thay vì khía cạnh phong thủy, mưa khiến cho công việc vận chuyển, sắp xếp & bảo quản đồ đạc gặp nhiều khó khăn bất lợi.

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng - Đơn vị chuyển nhà uy tín
Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng – Đơn vị chuyển nhà uy tín

Trong ngày vận chuyển nhà gặp trời mưa ấy tất nhiên chủ nhà không hề muốn những món đồ điện tử, đồ gia dụng đắt tiền của mình hoặc là những đồ trang trí văn phòng dính phải nước mưa. Thường dễ thấy, trời mưa khiến cho đường trơn cũng làm việc vận chuyển cũng gặp không ít nhiều khó khăn. Trong cả quãng đường đi hoặc thậm chí là lúc vận chuyển từ nhà lên xe và từ xe đến nhà mới.

Để giải quyết vấn đề này, chủ nhà cần phải tính toán cả yếu tố thời tiết nhằm để bảo đảm việc chuyển nhà sang nhà mới diễn ra thuận lợi nhất. Nếu muốn đón nhận cơn mưa tài lộc mà vẫn có thể bảo đảm được độ an toàn tuyệt đối. Các gia đình, chủ doanh nghiệp nên tìm chọn cho mình những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói có xe tải vận chuyển chở đồ tiện lợi như Thành Hưng chúng tôi.

Những phương án giải quyết khi chuyển nhà gặp trời mưa

  • Phương án 1: Dời việc chuyển dọn nhà sang ngày khác nắng ráo hơn. Tuy nhiên, nếu như ngày đó là ngày tốt cho việc chuyển dọn nhà ở thì sẽ rất khó chuyển sang ngày khác, có thể làm lỡ ngày đẹp. Hơn nữa, thay đổi kế hoạch chuyển dọn cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến lịch làm việc, học tập của những thành viên trong gia đình bạn.
  • Phương án 2: Nhờ đến đơn vị vận chuyển trọn gói giúp bạn chuyển đồ đạc như Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyển nhà cho nhiều khách hàng. Đặc biệt là  trong việc chuyển nhà trong thời tiết khó khăn như mưa gió nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Việc chuyển nhà gặp trời mưa như vậy tuy có chút vất vả nhưng nhìn theo phương diện phong thủy thì lại mang đến nhiều cho bạn nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống. Nhưng đừng vì thế mà các bạn chủ quan, hãy nhớ luôn cẩn thận để buổi chuyển dọn nhà sang nhà mới luôn được suôn sẻ nhất bạn nhé.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *