Mã Bưu điện/ Mã Bưu chính/ Zip code/Postal code Cần Giờ

Có phải bạn đang phân vân không biết mã bưu điện Cần Giờ là bao nhiêu? Bạn đang đọc có lẽ đang sinh sống ở huyện Cần Giờ? Và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bưu chính để gửi hàng, bưu kiện, thư từ hay chuyển tiền cho một người nào đó. Nhưng bạn lại không thể biết chính xác về Postal code.

Vậy làm thế nào để biết được mã số nào là chính xác và đáng tin cậy nhất. Để tránh những sai sót xảy ra, gây trở ngại cho việc giao hàng của bạn. Vì những lý do đó, dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng sẽ chia sẻ đến các bạn mã Zip code. Thông tin được cập nhật chính xác nhất do bưu điện Việt Nam cung cấp mới nhất nhé!

Danh sách mã bưu điện Cần Giờ – Mã Zipcode

Quận huyện Zip code/Postal code
Mã BĐ HUYỆN CẦN GIỜ – TPHCM 73300
Mã Zip Code huyện Cần Giờ
Mã Zip Code huyện Cần Giờ

Chi tiết mã bưu điện cấp xã của HUYỆN CẦN GIỜ – TPHCM:

# Đối tượng gán mã Zip code/Postal code
1 BC. Trung tâm huyện Cần Giờ 73300
2 Huyện ủy 73301
3 Hội đồng nhân dân 73302
4 Ủy ban nhân dân 73303
5 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc 73304
6 TT. Cần Thạnh 73306
7 X. Long Hòa 73307
8 X. Thạnh An 73308
9 X. Tam Thôn Hiệp 73309
10 X. Bình Khánh 73310
11 X. An Thới Đông 73311
12 X. Ly Nhơn 73312
13 BCP. Cần Giờ 73350
14 BCP. Bình Khánh 73351
15 BC. Cần Thạnh 73352
16 BC. 30/4 73353
17 BC. Bình Khánh 73354

Bên trên, là mã bưu điện Cần Giờ và các mã bưu cục ở cấp phường trong khu vực. Để tránh xảy ra những sai sót khi sử dụng những dịch vụ của bưu điện thì việc nắm bắt những thông tin về mã bưu chính thật sự rất cần thiết. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn những thông tin về các mã bưu điện trên địa bàn. Hãy theo dõi thường xuyên, vì chúng tôi sẽ cập nhật những kiến thức hay mỗi ngày.

>> Bạn hãy xem bài viết liên quan này: Mã Bưu điện/ Mã Bưu chính/ Zip code/Postal code Nhà Bè

Câu Hỏi Thường Gặp:

Mã bưu điện trung tâm Huyện Cần Giờ là bao nhiêu?

Mã bưu điện huyện Cần Giờ là: 73300

Mã bưu điện Cần Giờ - TPHCM là gì?

Mã bưu điện HUYỆN CẦN GIỜ - TP.HCM hay còn gọi là mã bưu chính HUYỆN CẦN GIỜ - TP.HCM là một chuỗi ký tự có thể được viết dưới dạng chữ cái, chữ số hoặc kết hợp của cả chữ và số. Để tự động xác định điểm đến cuối cùng của thư và kiện hàng (tại HUYỆN CẦN GIỜ - TP.HCM), được nhập vào địa chỉ nhận thư. Các ký hiệu được sử dụng trong mã bưu chính khác nhau tùy theo quốc gia. Các quận bưu điện của một quốc gia được xác định bằng các mã bưu chính riêng lẻ của họ. Một thị trấn nhỏ, một thành phố nhỏ, hoặc một phần của thành phố lớn đều có thể được coi là các quận bưu điện. Đôi khi, các mã đặc biệt được sử dụng cho địa chỉ của các doanh nghiệp hoặc tổ chức chính phủ nhận được nhiều thư.

Mã bưu chính Cần Giờ - TPHCM dùng để làm gì?

Các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế yêu cầu mã bưu điện hoặc mã zip cho địa chỉ của người nhận hàng khi bạn gửi thư hoặc các mặt hàng đi quốc tế. Bạn phải cung cấp mã bưu điện hoặc mã zip trong thông tin thanh toán khi sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, chẳng hạn như thẻ Visa, Master, JCB, American Express, v.v. Để gia đình bạn có thể gửi thư và gói hàng từ nước ngoài cho bạn, để họ mua sắm các mặt hàng trực tuyến trên các trang web nước ngoài và để họ thanh toán quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, bạn phải cung cấp cho họ mã bưu điện và mã vùng của khu vực bạn đang ở ( tại HUYỆN CẦN GIỜ, TP.HCM). Khi bạn phải xác nhận địa chỉ của mình tại HUYỆN CẦN GIỜ - TP.HCM để có thể nhận khoản tiền từ công việc kiếm tiền trực tuyến. Mã bưu điện / Zip code rất quan trọng đối với thanh toán quốc tế, gửi hàng và vận chuyển hàng hóa,...

Đánh giá post
Đánh giá
Đánh giá post