Vận Tải Bắc Nam

vận chVận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyênuyển hàng hóa tại miền Nam

Dịch vụ vận tải Bắc Nam không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp, công ty hiện nay. Với tuyến đường Bắc Nam huyết mạch qua Quốc lộ 1A, hàng hóa được chuyển vận đi khắp mọi miền Tổ quốc. Được nhà nước chú trọng mở rộng, và nâng cấp hệ thống đường bộ, ngành vận tải có cơ hội phát triển tốt hơn các loại hình dịch vụ vận tải tới nhiều tỉnh thành.

Ở tại Tp.HCM có không ít các công ty vận chuyển với nhiều quy mô hoạt động khác nhau. Đa phần là những công ty vận chuyển trong nội thành. Đối với tuyến đường dài Bắc Nam có rất ít các công ty nào làm được dịch vụ này. Để làm được điều này cần phải thật sự vững mạnh về tài chính. Các loại phương tiện vận chuyển phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Để khách hàng có thể tin tưởng và giao hàng vận chuyển thì công ty vận tải phải có địa chỉ nhận hàng hóa vận tải Bắc Nam ở TP.HCM thật đủ uy tín & rộng lớn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam ở Thành Hưng

Vận chuyển Thành Hưng cung cấp cho Quý khách hàng đầy đủ những loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín từ những đơn hàng lẻ cho đến các loại hàng lớn. Hàng nguyên dự án thậm chí là các trang máy móc thiết bị hạng nặng chúng tôi đều có thể đảm nhận được. Vận chuyển hàng hóa đa năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách hàng và thị trường. Không những thế, Thành Hưng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ của mình. Áp dụng phần mềm quản lý đơn hàng, và tra vận đơn giúp quý khách hàng có thể nắm bắt thông tin nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín Thành Hưng
Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam Thành Hưng

Sau khi nhận hàng công ty chúng tôi sẽ lập bill từng đơn hàng, trên mỗi bill sẽ có mã vận đơn. Dựa vào mã vận đơn được in trên bill đơn hàng của mình. Khách hàng truy cập vào trang Tra Vận Đơn Thành Hưng để kiểm tra đơn hàng của mình. Mọi thông tin chi tiết sẽ được liên tục cập nhật chính xác.

Sau khi tài xế giao hàng hóa cho người nhận, người nhận hàng xác nhận ký tên trên biên bản giao hàng hóa. Trong vòng 5 phút tài xế sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng giao thành công trên phần mềm. Hệ thống tự động gửi tin nhấn về email của khách hàng

Một số ưu điểm của dịch vụ vận tải Bắc Nam

Đây là loại hình dịch vụ mang tới cho khách hàng sự thuận tiện tuyệt đối:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng: Khoảng 2 đến 3 ngày có hàng, vì xe chạy liên tục (đường bộ, đường hàng không).
 • Thuận tiện, hàng hóa chuyển đi nhanh: Có các đội xe chạy hàng ngày. Vì vậy, việc chuyển hàng theo đúng ngày người gửi mong muốn luôn được bảo đảm.
 • Phù hợp cho nhiều loại mặt hàng: Chuyên vận chuyển tất cả những loại mặt hàng cùng với nhiều lô hàng từ vài kg cho đến vài tấn.

Các tuyến đường vận tải Bắc Nam hiện nay

Chành xe vận tải Bắc Nam bằng đường bộ

Lộ trình vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo quốc lộ 1A xe tải và xe container:

Hàng hóa từ Hà Nội đến Hà Nam đến Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An đến Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng đến Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Phú Yên đến Khánh Hòa -> Ninh Thuận -> Bình Thuận -> Đồng Nai đến TP. HCM (Sài Gòn).

giá cho thuê xe taxi tải chở hàng
Xe tải đa dụng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Thành Hưng

Tại hai điểm đầu của tổ quốc miền Nam (TP. HCM) và miền Bắc (Hà Nội), hàng hóa sẽ được tập kết tại hai kho sau đó vận chuyển đi các tỉnh.

Vận tải Bắc Nam bằng đường biển

Hàng hóa được đóng nguyên container ở tại cảng Hải Phòng, cảng Cửa Lò, cảng Quảng Ninh miền Bắc -> cảng Đà Nẵng, cảng Chân Mây rồi đến cảng Sài Gòn.

Vận tải Bắc Nam qua đường hàng không

Hàng hóa được đóng theo kiện từ sân bay Nội Bài đến sân bay Đà Nẵng -> sân bay Tân Sơn Nhất , sân bay Cát Bi -> Tân Sơn Nhất

Vận tải Bắc Nam bằng đường sắt

Vận chuyển hàng từ ga Hải Phòng đến ga Bình Triệu, từ ga Hà Nội đến ga Sài Gòn.

Các hình thức vận tải Bắc Nam

Bạn có thể chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo nhiều hình thức khác nhau:

loại hình dịch vụ tại công ty vận chuyển Thành Hưng
Các loại hình vận tải hàng hóa Bắc Nam hiện nay
 • Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga qua tuyến đường sắt Bắc – Nam (station to station)
 • Vận tải hàng hóa nguyên Container bằng đường sắt, đường biển
 • Vận chuyển hàng hóa từ kho cho đến kho (door to door)
 • Vận chuyển hàng lẻ, xe hơi, xe máy bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn.

Tại công ty Thành Hưng có các phương thức giao hàng Bắc Nam sau để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu:

 • Giao – nhận hàng tại kho: Đối với các loại mặt hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, công ty chúng tôi sẽ giao nhận tại kho của Thành Hưng tại Hà NộiHCM. Với vị trí kho bãi tiện lợi, quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm và mang hàng hóa tới kho.
 • Giao – nhận tận nơi: Đối với các loại hàng hóa có số lượng lớn, hàng bao xe hay hàng hóa doanh nghiệp, Thành Hưng sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của quý khách hàng với điều kiện hàng hóa hợp pháp luật cùng cung đường vận chuyển thuận lợi.
 • Giao – nhận hàng theo yêu cầu: Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng hóa giao tận nơi, Thành Hưng sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa đến tận nơi nhận hàng cùng với cước phí phù hợp & được tính theo từng vị trí giao nhận.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Thành Hưng

Thành Hưng là một đơn vị vận tải với 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Giá cước mà Thành Hưng mang tới cho quý khách hàng luôn là giá thành rẻ nhất giúp cho người gửi cũng như công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Thành Hưng công ty vận tải hàng đầu TPHCM
Dịch vụ vân tải hàng Bắc Nam giá rẻ – uy tín

Chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ dựa vào địa điểm giao hàng, khối lượng & số lượng từng loại mặt hàng khác nhau. Giá cước cũng sẽ được phân chia theo các khu vực & khoảng cách địa lý Bắc – Trung – Nam. Do đó, khi gửi hàng càng nhiều thì chi phí sẽ càng rẻ.

Cách tính cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải

Đối với các loại hàng nhẹ như hồ sơ, giấy tờ hay hàng nhẹ cầm tay thì cách tính cước phí rất đơn giản. Đơn vị vận chuyển sẽ cân, sau đó xác định trọng lượng & nhân tương ứng với đơn giá. Vì vậy, các món hàng nhẹ sẽ không tốn quá nhiều chi phí khi tính cước theo phương pháp này.

Đối với các loại mặt hàng nặng & cồng kềnh thì việc đưa lên bàn cân trực tiếp là rất khó. Do đó, đơn vị vận chuyển sẽ quy đổi trọng lượng được tính theo công thức:

 • Cước vận chuyển =  Đơn giá x Trọng lượng quy đổi
 • Trọng lượng quy đổi (kg): (Dài x Rộng x Cao)/Hằng số tương ứng với từng loại hình dịch vụ.
 • Hằng số tương ứng với từng loại hình dịch vụ là khác nhau, ví dụ giao hàng thông thường, giao hàng hỏa tốc, hay giao hàng hỗn hợp.

Cách tính chi phí vận chuyển hàng container

Tùy vào mỗi loại hàng hóa & kích cỡ container cũng như về khoảng cách địa lý để tính được cước phí vận chuyển hàng Bắc Nam. Chúng ta sẽ có phương pháp tính sau:

Cước tính chung cho mọi mặt hàng: Tính trên số lượng container mà không quan tâm tới số lượng hàng hóa bên trong. Với phương pháp tính này sẽ có lợi cho những người gửi hàng hóa có giá trị cao & bất lợi với hàng hóa có giá trị thấp.

Cước tính riêng phí theo mỗi mặt hàng: Tùy vào từng loại mặt hàng mà chi phí vận chuyển sẽ được tính theo những cách khác nhau. Từ đó, công ty cung cấp dịch vụ sẽ dựa vào khả năng sử dụng trung bình của các container để xác định giá. Cách tính này sẽ có lợi cho những chủ hàng lớn & bất lợi với các chủ hàng hóa nhỏ. Tuy nhiên, với 1 số loại hàng hóa, đơn vị vận chuyển sẽ suwr dujng hình thức này để bù đắp các chi phí rủi ro cao.

Đối với những loại mặt hàng nhỏ lẻ căn cứ vào trọng lượng, kích thước hay giá trị hàng hóa để xác định mức giá phù hợp. Tuy nhiên, do bản chất là nhỏ lẻ do đó sẽ phải chịu chi phí cao hơn 2 loại mặt hàng trên.

Vì vậy, để biết được mức giá chi tiết cho mỗi sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline của công ty chúng tôi như trên website để được hỗ trợ & báo giá ưu đãi nhất.

Công ty vận tải Bắc Nam giá rẻ – uy tín, chất lượng

Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hoá từ HCM đi các tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam, Sơn La, Điện Biên, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Hải Phòng, Thái Bình, Hà Giang, Hòa Bình, Lạng Sơn, Bắc Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Quảng Ninh, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Bắc Kạn, Thái Nguyên và theo chiều ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng hóa là từ 2 đến 4 ngày.

cho thuê xe tải vận chuyển hàng Thành Hưng
Đa dạng xe tải tại công ty vận tải Bắc Nam giá rẻ – uy tín, chất lượng

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ HCM đi tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An,Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Quy Nhơn, Ninh Thuận, Phan Rang, Khánh Hòa, Nha Trang, Bình Thuận & các tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 cho đến 3 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi từ Hà Nội vào Sài Gòn, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai & tuyến ngược lại, có thời gian dự kiến giao hàng là từ 2 cho đến 4 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi vào Thanh Hoá, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Ngãi,  Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Định với thời gian giao từ 1 đến 2 ngày.

Thành Hưng tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành vận chuyển Bắc Nam giá rẻ cũng như bốc dỡ hàng hóa uy tín & chất lượng. Nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải cùng với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thế mạnh của công ty chúng tôi là lượng xe vận chuyển nhiều, có kho chứa hàng lớn nên đảm bảo có giá cả cạnh tranh so với những đơn vị vận tải khác. Do đó, khi dùng dịch vụ vận gửi hàng Bắc Nam của Thành Hưng, khách hàng sẽ luôn được cam kết hàng hóa sẽ được vận chuyển bảo đảm nguyên vẹn & đúng thời gian . Đối với các loại mặt hàng có giá trị cao, công ty chúng tôi sẽ tiến hành mua bảo hiểm vận chuyển. Bên cạnh đó, với các  loại hàng hóa dễ vỡ sẽ được đơn vị vận chuyển giám sát & kiểm tra liên tục.

Chúng tôi luôn bảo đảm hàng hóa được vận chuyển an toàn, chất lượng & cam kết chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo đúng bản hợp đồng đã ký kết.

Hy vọng với bài viết giới thiệu về dịch vụ vận tải Bắc Nam tại công ty Thành Hưng có thể mang lại các thông tin hữu ích dành cho bạn. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn nhé!

>> Xem thêm: Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Giá Rẻ TPHCM

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *