Vận Tải Phía Bắc

vận tải phía bắc

Trong nhiều năm phấn đấu và phát triển mạnh mẽ hiện tại công ty Thành Hưng chúng tôi đã có thêm nhiều thành tựu đổi mới hiện đại. Hiện tại tuyến dịch vụ vận tải chuyển hàng khu vực phía Bắc đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ nhiều nhất. Thời gian vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Cùng với một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm làm việc, phương tiện vận chuyển bố trí sẵn sàng sẽ có mặt ở mọi lúc mọi nơi khi quý khách hàng có nhu cầu gọi đến.

Đặc biệt tuyến vận chuyển phía Bắc chúng tôi luôn không ngừng nổ lực từng ngày để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng dù là nhận một đơn hàng rất nhỏ vào lúc nữa đêm. Thời gian vận chuyển hàng hóa ra các tỉnh phía Bắc thời gian nhanh nhất chỉ trong 1 ngày mọi hàng hóa của khách hàng sẽ được nhân viên công ty chúng tôi tận tình giao đến tận tay của khách hàng.

Những mặt hàng chúng tôi thường vận chuyển phía Bắc

 • Mặt hàng tiêu dùng,thức ăn chăn nuôi, nông sản, thực phẩm…
 • Hàng xây dựng công trình, thiết bị tổ chức sự kiện v.v…
 • Vận chuyển các thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy móc công cụ các loại
 • Vận chuyển hàng quá khổ, hàng quá tải
 • Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, các mặt hàng hóa trang trí nội thất, cây cảnh
 • Hàng nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, các trang thiết bị máy móc, thiết bị nhà xưởng v.v…
Dịch vụ chuyển hàng hóa phía bắc
Dịch vụ vận tải Phía Bắc uy tín – chất lượng

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi dùng Dịch vụ của Thành Hưng

Với Phương châm phục vụ” Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty chúng tôi “.

 • Khách hàng là thượng đế
 • Nguồn nhân lực hỗ trợ dồi dào giúp phục vụ cho việc xuất nhập kho trở nên dễ dàng hơn
 • Tiết kiệm được những chi phí vận chuyển tối đa cho khách hàng.
 • Tác phong làm việc hiệu quả và nhanh nhẹn
 • Tinh thần, thái độ, cùng với đó là ý thức phục vụ trách nhiệm cao
 • Trung thực, cẩn thận & luôn tôn trọng khách Hàng
 • Không phát ngôn, hay hành xử thiếu văn hoá

Hãy gọi đến công ty Thành Hưng khách hàng sẽ nhận được những sự phục vụ và chăm sóc tốt nhất, cùng với một giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Xe tải Thành Hưng
Vận tải Thành Hưng với đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động cùng tinh thần trách nhiệm cao

Với đội ngũ chuyên viên trẻ trung, năng động cùng đó là tinh thần trách nhiệm cao. Công ty THÀNH HƯNG chúng tôi sẽ đáp ứng theo những yêu cầu công việc của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Cùng với đó là một mức giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất.

Quy trình hoạt động dịch vụ vận tải phía Bắc

Với hệ thống xe taxi tải đầy đủ nhiều chủng loại khác nhau, đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, xe nâng, xe cẩu hàng, và cùng kho bãi rộng lớn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu chuyển vận hàng hóa của khách hàng.

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng phía Bắc hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay qua điện thoại, mail, trực tiếp với nhân viên kinh doanh, hay trực tiếp đến tại văn phòng

Bước 2: Sau khi khách hàng đã cung cấp đầy đủ các thông tin hàng hóa chuyển vận cho công ty chúng tôi (như loại hàng cần chuyển vận, trọng lượng, thể tích, cùng với địa điểm giao nhận hàng. Công ty chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển cho khách hàng.

Bước 3: Khi hai bên đã thống nhất được thỏa thuận chung sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể và ngắn gọn. Tùy thuộc vào mặt hàng hóa mà khách hàng yêu cầu cần được vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ điều xe tải có trọng tải phù hợp để vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến địa điểm yêu cầu an toàn và nhanh chóng nhất.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Chuyển hàng Bắc Nam nhanh chóng, an toàn

Hình thức thanh toán gói cước vận chuyển

 • Chuyển hàng xong thanh toán cước vận chuyển sau
 • Nhận hàng & thu tiền mặt tại bãi xe hoặc có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản
 • Chuyển hàng đến tận nơi & thu tiền ở người nhận hàng

Trách nhiệm sau vận chuyển hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi Miền Bắc, nếu như có những sai sót hay gặp phải những sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hoặc đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm với những sự cố đó và sẽ tiến hành bồi thường như theo thẩm định ở thời gian hiện tại.

Làm việc với công ty chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể chắc chắn rằng hàng hóa của bạn được giao dịch một cách cẩn thận nhất nhanh chóng nhất và có trách nhiệm. Hãy gọi ngay cho công Thành Hưng chúng tôi với dịch vụ vận tải phía Bắc để được tư vấn miễn phí và nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé!

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *