Cho thuê xe đầu kéo

dịch vụ cho thuê xe đầu kéo

Hiện nay, khi nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ và những với các nhu cầu trao đổi hàng hóa trong xã hội ngày càng tăng nhanh đã đặt ra một yêu cầu mới cho sự tăng trưởng của ngành giao thông vận tải. Song không phải doanh nghiệp nào cũng có thể mua được một chiếc xe tải để phục vụ nhu cầu của mình, do đó dịch vụ cho thuê xe đầu kéo ra đời. Nhằm có thể đáp ứng được những kỳ vọng của các doanh nghiệp với mức giá thuê hợp lý. Bài viết này Thành Hưng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về dịch vụ thuê đầu kéo và bảng giá của dịch vụ, cập nhật mới nhất nhé.

Những lưu ý khi thuê xe đầu kéo

Nếu như bạn muốn mua một chiếc xe đầu kéo cho riêng doanh nghiệp của mình thì quả thật là sự là lãng phí, và đôi khi những nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ khác nhau khiến cho việc sử dụng xe đầu kéo trở nên không đồng nhất. Cầm phải xem xét thật kĩ lưỡng trước khi quết định có nên mua xe đầu kéo không?

Vì vậy, giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp đó chính là tìm thuê cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đầu kéo để có thể sử dụng cho từng đợt vận chuyển hàng riêng biệt của mình. Tuy nhiên, việc thuê xe như vậy cũng cần phải có những lưu ý sau đây:

Thành Hưng - đơn vị cho thuê xe đầu kéo uy tín
Thành Hưng – đơn vị cho thuê xe đầu kéo uy tín

Lựa chọn thương hiệu xe

Đây được xem như tiêu chí đầu tiên và quan trọng trong việc chọn lựa cho mình một chiếc xe đầu kéo phù hợp, cho dù bạn là dân sành sõi biết được nhiều thương hiệu hay không có nhiều am hiểu trong ngành vận tải, chí ít bạn cũng có thể để ý một số loại xe đầu kéo nổi bật đến từ các thương hiệu xe nổi tiếng như: Huyndai, International, Daewoo, Isuzu, Fuso Tractor…

Đây chính là những hãng xe đầu kéo nổi tiếng được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay,  với các dòng xe đời mới nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tải trọng của xe

Cần phải dựa vào khối lượng lượng hàng hóa mà bạn cần phải vận chuyển, cũng như kích thước và cả thể tích của hàng hóa để có thể chọn được tải trọng phù hợp.

Nếu như thuê xe đầu kéo quá nhỏ, hàng hóa của bạn sẽ dễ bị hư hại cũng như khó khăn trong vận chuyển, trong khi nếu khối lượng hàng nhỏ mà chọn xe quá lớn sẽ gây va chạm khi di chuyển. Chưa kể đến chuyện thuê xe đầu kéo có trọng lượng nhỏ mà chở hàng quá nhiều có thể bị phạt.

Độ tiêu tốn nhiên liệu

Xe dù tốt như thế nào đi chăng nữa nhưng nếu làm hao hụt nhiên liệu quá nhiều sẽ không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn hãy hỏi tư vấn viên của đơn vị cung cấp để có thể chọn được cho mình những dòng xe container có khả năng tiết kiệm nhất mà vẫn vận hành trơn tru.

Con số lý tưởng về việc tiêu hao lượng nhiên liệu để bạn có thể so sánh giữa các dòng xe chính là 26 lít/ 100 cây số.

nên chọn xe có tải trọng phù hợp
nên chọn xe có tải trọng phù hợp

Bảng giá thuê xe đầu kéo tại Thành Hưng

Khi bạn tìm thuê xe đầu kéo, yếu tố đầu tiên bạn cần phải quan tâm đến chắc chắn đó là mức giá thuê xe tải. Thế nhưng, thông tin về giá cước hiện nay lại thường được nhiều đơn vị cung cấp “giấu kín’’. Điều này đã khiến cho những người cần thuê xe đầu kéo khó mà có thể so sánh, cũng như là có thể lựa chọn được cho mình một nhà xe có giá cước tốt nhất.

Ví dụ khi bạn thuê xe tải trên 10 tấn chở thuê nhưng mức giá thuê xe tải 10 tấn của các nhà xe thường sẽ chênh lệnh nhau vì thế mà các nhà xe cần thể hiện giá rõ ràng để các chủ hàng có thể tìm được giá cước hợp lý mà hợp tác để vận chuyển.

Để thuận tiện hơn cho việc dự trù các khoản chi phí, lựa chọn được cho mình những loại xe có mức giá cước phù hợp nhất, bài viết dưới đây Thành Hưng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về giá cước vận chuyển từng loại xe đầu kéo hiện nay như:

  • Cho thuê mooc xương 40′ feet 3 trục giá 6 triệu/ 1 tháng/ chưa vỏ/ đã gồm VAT , đặt cọc trước 30 triệu/ 1 rơ mooc
  • Rơ mooc xương 2 trục 40 feet giá 4,5 triệu/ 1 tháng/ Chưa vỏ/ Đã gồm VAT, đặt cọc trước 20 triệu/ 1 rơ mooc
  • Rơ mooc xương 2 trục 20 feet giá 4,5 triệu/ 1 tháng/ chưa vỏ/ đã gồm VAT, đặt cọc trước 20 triệu/ 1 rơ mooc
xe đầu kéo đầy đủ kích thước
xe đầu kéo đầy đủ kích thước

Xe Mỹ International ProStar + sx 2012 model 2013

  • Loại cabin 2 giường, 2 cầu
  • Động cơ Maxxforce 13 ( 12.4Lit). CS 450hp, tổng tải kéo 38 tấn

Giá cho thuê xác xe đang được cập nhật…

Xe đầu kéo Mỹ international với động cơ maxxforce dòng 1 giường

  • Loại xe 2 cầu, động cơ maxxforce 450 hp – 430 HP
  • loại 1 giường ngủ , động cơ 12.4 L

Giá cho thuê đang được cập nhật…

Xe đầu kéo Mỹ international động cơ maxxforce dòng 0 giường

  • Loại xe 2 cầu, động cơ maxxforce 450 hp – 430 HP
  • Loại 1 giường ngủ, với động cơ 12.4L

Giá cho thuê đang được cập nhật…

Trên đây là toàn bộ chi tiết về dịch vụ cho thuê xe đầu kéo đang được công ty vận tải Thành Hưng chúng tôi cung cấp muốn gửi đến khách hàng tham khảo. Khách hàng có nhu cầu thuê xe container chở hàng tuyến Bắc – Nam, hay đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ vui lòng liên hệ trực tiếp đến số tổng đài Hotline của công ty để được tư vấn hỗ trợ thêm.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *