Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành HƯng vinh dụ là đối tác vận tải của các công ty chuyển nhà Thành Hưng ; dịc vụ dọn nhà ; giá phế liệu 24H hôm nay ; https://vi.wikipedia.org/wiki/Xe_t%E1%BA%A3ixe tải ; xe tải chở hàng ; chuyển nhà 24ha> ; thành hưng ; chuyển kho xưởng ; chuyển văn phòng hcm

Việc cần làm đảm bảo phong thuỷ tốt khi chuyển văn phòng mới

Nếu trong gia đình, việc bài trí, sắp xếp đồ vật theo đúng phong thủy sẽ giúp đem đến sự ấmno, hạnh phúc, bình an, thì phong thủy văn phòng mang ý nghĩa quan trọng ảnh hưởng đến vượng khí kinh doanh. Bởi vậy khi chuyển văn phòng cần có kế hoạch để tránh thiếu xót cũng như hợp phong thủy để mang lại sự thịnh vượng cho công ty.

Tham khảo những việc cần làm khi chuyển văn phòng dưới đây sao cho hợp phong thủy với không gian văn phòng mới nhất, tránh những ảnh hưởng xấu và mang lại tài lộc cho việc phát triển của các doanh nghiệp.

Kê bàn làm việc

Có thể nói, bàn làm việc là một trong các công cụ hỗ trợ những nhân viên trong công ty làm việc, ảnh hưởng đến năng suất, hiệu quả làm việc. Kê bàn làm việc cũng phải tính toán rất nhiều đến yếu tố phong thủy. Thông thường, dịch vụ chuyển văn phòng bàn làm việc phải được dựa sát tường hoặc bàn này sát với bàn kia, không được tạo khe hở giữa các bàn, tạo cảm giác chông chênh, trống trải, không có sự gắn kết, khiến năng lượng bị đứt gẫy.

Nguyên tắc kê bàn làm việc trong văn phòng công ty là phía trước rộng rãi, đằng sau kiên cố, bên trái cao lớn, bên phải thông thoáng.

Phòng làm việc của sếp

Đây là vị trí quan trọng và là mấu chốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Về nguyên tắc phong thủy, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở công ty, ví như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng. Tuyệt đối tránh vị trí gần cửa ra vào, sẽ khiến hao tài tán của, làm được bao nhiêu, thất thoát bấy nhiêu.

Hầu hết các công ty đều có bàn thờ Thần tài đặt ở phòng giám đốc hay tại 1 vị trí thuận lợi, hút nhiều năng lượng tốt. Thần tài bao gồm Quan Công và thần Tài. Nếu Thờ Quan Công phải thận trọng, nếu không đúng cách dễ hao tài, tốn của, thậm chí cây đao của Quan Công còn có thể sát thương. Nguyên tắc chung tượng Quan Công mặt phải hướng ra cửa chính. Khi thờ Thần tài chú ý không được hướng ra cửa chính.

Vật trang trí

Đồ dùng trang trí không chỉ được sử dụng trong thiết kế nội thất gia đình mà hiện nay, các công ty thường dùng rất nhiều các vật phẩm trang trí cho văn phòng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa mang tính chất phong thủy cao. Giống như trang trí trong gia đình, văn phòng làm việc cũng có thể sử dụng các vật phong thủy như Kỳ lân, tỳ hưu, cóc, bể cá. Tuy nhiên nên lưu ý, những vật dụng này đều có hai mặt lợi và hại. Nếu dùng đúng sẽ có lợi, dùng sai sẽ phản tác dụng. Tốt nhất hãy mời chuyên gia phong thủy tư vấn cho bạn cách bài trí những vật này.

Khi chuyển văn phòng trọn gói, nên để vào phòng làm việc một chậu cây xanh tươi tốt, khỏe mạnh và cao lớn, đặc biệt là có phần gốc rộng. Cây xanh sẽ giúp không gian phòng tránh xa năng lượng tiêu cực, thanh lọc không khí giúp gia tăng lượng khí oxy cung cấp cho não bộ cũng như làm mới lại tổng thể bầu không khí, giữ cho năng lượng tích cực luôn ở mức cao nhất có thể.

Dù trang trí trong nhà hay trong văn phòng, bạn không được treo những vật có sát khí nặng như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ làm tổn hại tài khí.

Vị trí cửa ra vào của văn phòng

Để tránh tổn khí trong văn phòng, tránh những người trong công ty mệt mỏi, tinh thần hoảng hốt, cần lưu ý: Cửa chính không được đối diện với cửa sổ. Cửa chính không được thông với cửa phụ, không được để 2 cửa nằm trên cùng một góc, không được mở cửa sổ sát mặt sàn.

Hy vọng với những lưu ý khi chuyển văn phòng phù hợp phong thủy, trên đây, quý khách sẽ giúp quý khách có thông tin hữu ích và lên kế hoạch trước khi chuyển văn phòng.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *