Vận Tải phía Bắc

Vận tải miền Bắc, công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh phía Bắc như  : Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc. Nơi những địa danh có giao thương mật thiết với Tp HCM nên dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về nơi đây được khá nhiều người quan tâm.

Vì thế chúng tôi nhận vận chuyển và dịch vụ vận tải Thành Hưng vận chuyển bằng xe tải với nhiều chủng loại như : Xe 2 tấn, Xe 5 tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn.

Đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách được nhận và giao tận tay. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành vận tải hàng hóa , xác định vị trí các mức giá và lựa chọn cạnh tranh nhất để tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Đây là lý do tại sao nhiều công ty lựa chọn để sử dụng chúng tôi.

Thành Hưng công ty vận tải giá rẻ

Việc cạnh tranh theo đó nhiều công ty ra đời. Thành hưng là nơi vận chuyển giá rẻ nhằm phục vụ cho khách hàng. Mục tiêu của Thành Hưng sẽ trở thành công ty vận tải lớn nhất trong nước, để làm được chúng tôi đã không ngừng phấn đấu trong chất lượng cũng như nâng cấp trang thiết bị, phương tiện vận chuyển.

Bảng giá Thành Hưng đang thực hiện vận chuyển cho khách hàng qua đường link sau: Bảng giá dịch vụ chữ Nhà.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng Dịch vụ của Thành Hưng.

  • Khách hàng là trên hết,
  • Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
  • Nguồn nhân lực dồi dào giúp phục vụ cho việc xuất nhập kho dễ dàng hơn,..

Hãy gọi đến THÀNH HƯNG quý khách hàng sẽ được phục vụ chăm sóc tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tinh thần trách nhiệm cao. THÀNH HƯNG sẽ đáp ứng theo yêu cầu công việc của Khách Hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất.

Với Phương châm " Sự hài lòng của Khách Hàng là Thành công của chúng tôi ".

1) Tác phong làm việc nhanh nhẹn và hiệu quả.

2) Tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ trách nhiệm cao.

3) Trung thực, cẩn thận và tôn trọng Khách Hàng.

4) Không phát ngôn, hành xử thiếu văn hoá.< Trở lại