Chuyển văn phòng trọn gói

Ngại nhất là chuyện chuyển văn phòng .Phải bất đắc dĩ các công ty mới quyết định di rời nơi làm việc. Dù là sếp hay nhân viên, tất cả đều mong đợi ở chúng tôi – dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sự phục vụ nghiêm túc - chuyên nghiệp:

  • Không gián đoạn nhịp công việc
  • Không phải sắp xếp đồ tại văn phòng mới
  • Không mất mát, đồ vỡ đồ đạc
  • Thời gian hoàn thiện ngắn nhất

Khác với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng ngoài sự cẩn thận, tỉ mỉ cần có thêm đội ngũ nhân viên am hiểu về cách tháo dỡ và lắp đặt các vật dụng, máy móc kỹ thuật cao. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng là dịch vụ tâm huyết của chúng tôi.

Những giá trị Thành Hưng mang đến cho khách hàng:

Chi phí hợp lý- tiết kiệm:

Mọi đối tượng đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vina Moving. Dựa trên việc khảo sát thực tế từng trường hợp, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến giá thành thấp nhất cho khách hàng. Vina Moving đặc biệt ưu đãi cho trường hợp là các cơ quan, tổ chức từ thiện.

Vận chuyển di dời nhẹ nhàng

Nặng tay, nặng chân là điều mà khách hàng luôn lo lắng, chúng tôi luôn ý thức được điều này. Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ dược đóng gói đúng quy cách bảo vệ an toàn và di dời nhẹ nhàng nhất.

Đảm bảo đồ đầy đủ, an toàn

Đồ của phòng ban nào sẽ được vận chuyện đầy đủ vào phòng ban đó. Không để sót đồ, lẫn lộn đồ đạc. Những đồ dễ vỡ, trầy xước được để riêng, gói cẩn thận và được đặc biệt giám sát chặt chẽ khi vận chuyển.

Lắp đặt ngăn nắp, đúng kỹ thuật:

  • Đồ điện tử - điện lạnh được tháo dỡ bởi nhân viên kỹ thuật điện và lắp đặt lại an toàn, đúng quy trình kỹ thuật.
  • Đồ nội thất: bàn ghế, bàn họp, tủ kệ được phụ trách nhân viên thợ mộc tháo dỡ và lắp đặt lại y nguyên.
  • Các thiết bị văn phòng: tổng đài điện thoại, mạng máy tính, máy chủ sever….được phụ trách nhân viên kỹ thuật viễn thông, đánh dấu cẩn thận, khoa học, lắp đặt lại đúng quy trình, vệ sinh sạch sẽ miễn phí và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
  • Hồ sơ, tài liệu được đóng vào thùng Carton (ghi chú rõ ràng ngoài vỏ thùng) được sắp xếp lại đúng các phòng ban
  • Poster, biển hiệu, rèm cửa, tranh ảnh…. Đều được lắp đặt hoàn tất đúng vị trí yêu cầu của khách hàng.

Trung thực – nhiệt tình – chu đáo

Chăm chỉ, không ngại vất vả, tỉ mẩn, nhân viên Vina Moving được rèn luyệt với tác phong tinh thần hợp tác cao nhất với khách hàng. Không để xảy ra tình trạng mất mát. Dù đồ vật có giá trị thấp hay cao.

Trung thực và trách nhiệm và tận tình hỗ trợ khách hàng những công việc trong khả năng có thể thực hiện.

 

< Trở lại