Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành HƯng vinh dụ là đối tác vận tải của các công ty chuyển nhà Thành Hưng ; dịc vụ dọn nhà ; giá phế liệu 24H hôm nay ; https://vi.wikipedia.org/wiki/Xe_t%E1%BA%A3ixe tải ; xe tải chở hàng ; chuyển nhà 24ha> ; thành hưng ; chuyển kho xưởng ; chuyển văn phòng hcm

Nguyên tắc kê giường ngủ phù hợp phong thuỷ khi chuyển nhà mới

Giường ngủ không chỉ ảnh hưởng đến bố cục phong thủy của toàn bộ ngôi nhà mà còn liên quan đến vấn đề sức khỏe của người sử dụng. Nếu đặt giường ngủ ở vị trí không thuận lợi, sức khỏe và tài vận của gia chủ rất dễ bị ảnh hưởng xấu. Vì vậy nếu gia đình bạn đang có kế hoạch chuyển nhà đến một nơi mới, hãy tìm hiểu về nguyên tắc kê giường ngủ phù hợp khi chuyển nhà mới dưới đây để tránh được những điều xấu, mang lại những mặt tích cực cho chính mình nhé.

Nguyên tắc 1: Không đặt đầu giường ngay gần cửa ra vào của phòng, hoặc đầu giường chiếu thẳng với cửa ra vào cũng tuyệt đối cấm kị trong phong thủy phòng ngủ

Nguyên tắc 2: Dù đặt giường ngủ ở bất cứ vị trí nào thì vấn đề then chốt là chủ nhà có thể phóng tầm mắt ra ngoài cửa sổ từ chiếc giường của mình, để cảm nhận những ánh nắng nhè nhẹ, dịu dàng mỗi sáng sớm hoặc chiều tà giúp tinh thần sảng khoái.

Nguyên tắc 3: Giường ngủ tuyệt đối không đặt đối diện với cửa phòng, như vậy sẽ khiến gia chủ không có cảm giác an toàn và không có chút riêng tư của bản thân, ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi, thư giãn. Khi chuyển nhà nếu giường và cửa chỉ có thể đặt ở vị trí đối diện thì hãy dùng một tấm rèm hay một bức bình phong làm vách ngăn để giữ nguyên sự riêng tư cho chính căn phòng ngủ của mình.

Nguyên tắc 4: Khi dùng dịch vụ chuyển nhà, chú ý nên nhắc bên dịch vụ kê đầu giường kê sát tường, không nên sát gần cửa sổ. Phía trước đầu giường không nên trống rỗng và phía sau không nên là phòng ngủ hay phòng bếp.

Nguyên tắc 5: Tuyệt đối không được kê giường ngủ đối diện với gương, bởi khi tỉnh giấc trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê rất dễ bị hù dọa bởi chính hình ảnh của mình trong gương, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và tinh thần.

Nguyên tắc 6: Không nên có dầm hay trụ chắn ngang trên đầu giường, gây cảm giác áp lực đè nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Nguyên tắc 7: Vị trí kê giường ngủ là hướng Nam Bắc, đầu giường nên hướng theo hướng này có lợi rất nhiều cho sức khỏe của con người, giúp dễ dàng đi vào giấc ngủ và nâng cao chất lượng giấc ngủ. Đầu giường cần phải tránh quay về hướng Tây, bởi dễ gây tình trạng mất ngủ. Hướng Đông sẽ tạo cảm giác an toàn khi ngủ.

Trên đây là một số nguyên tắc kê giường ngủ hợp phong thủy cần tìm hiểu trước khi chuyển nhà mới. Hy vọng sẽ giúp bạn tránh được những điều xấu, mang lại những mặt tích cực cho chính mình nhé.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *