Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành HƯng vinh dụ là đối tác vận tải của các công ty chuyển nhà Thành Hưng ; dịc vụ dọn nhà ; giá phế liệu 24H hôm nay ; https://vi.wikipedia.org/wiki/Xe_t%E1%BA%A3ixe tải ; xe tải chở hàng ; chuyển nhà 24ha> ; thành hưng ; chuyển kho xưởng ; chuyển văn phòng hcm

Hướng dẫn cách đóng gói đồ đạc nhanh – gọn khi chuyển nhà

Chuyển nhà là công việc không hề đơn giản, nhưng nếu không tính toán khoa học thì quá trình vận chuyển sẽ xẩy ra nhiều sự cố đáng tiếc như: đổ vỡ, thất thoát đồ đạc. Trong các khâu chuyển nhà, thì khâu đóng gói và phân loại đồ đạc là quan trọng nhất.

Bài viết dưới đây công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, xin đưa ra một vài lời khuyên giúp quý khách hàng có thể tự mình đóng gói đồ đạc để chuyển nhà:

Xử lý thùng carton

Khi đã có được thùng carton, nên dán chặt phần đáy của thùng bằng băng keo, băng dính chuyên dụng. Sau đó chất đồ cần đóng gói vào thùng, dán chặt phần trên của thùng. Trong trường hợp thùng chứa nhiều đồ quá bị căng thì nên dán thêm vài đường viền xung quanh để đảm bảo an toàn cũng như cố định thùng.

Phân loại đồ theo kích thước thùng

+ Đối với thùng có kích thước to: nên để các đồ cồng kềnh, có trọng lượng nhẹ sẽ được dồn vào đây.

+ Với thùng có kích thước nhỏ: nên đóng gói đồ nặng như sách báo, bát đĩa… để thuận tiện cho việc vận chuyển được dễ dàng hơn.

Phân loại đồ đạc theo tính chất

Đồ dễ vỡ cần được đóng gói nhẹ nhàng, cẩn thận, nhằm tránh đồ không bị xô dịch, cọ sát tốt nhất nên dùng mút nổ, giấy báo, bọt biển… để chèn vào giữa những đồ dễ vỡ cũng như lấp kín khoảng trống.

Đối với đồ dùng cá nhân nhỏ nên bỏ vào hộp hoặc túi nilong rồi dùng băng keo bịt kín lại.

Các vật dụng như bàn ghế, tủ, giường nên được đánh dấu cẩn thận trước khi tháo ra, để việc lắp lại được dễ dàng hơn.

Đối với đồ điện tử: cần phải được bảo đảm đóng gói, vận chuyển cẩn thận tránh tình trạng bị nứt, vỡ. Sau khi lắp đặt lại trong quá trình sử dụng có thể xảy ra nhiều trường hợp đáng tiếc.

Các vật dụng quý giá nên cất giữ cẩn thận, tốt nhất bạn nên giữ nó.

Vật nào ít sử dụng thì đóng gói trước. Vật phải sử dụng hàng ngày trước khi chuyển nhà thì cận ngày chuyển mới đóng gói.

Ngoài ra nên chú ý một số vấn đề sau:

Đánh dấu, phân loại đồ đạc theo: đồ vật, phòng, tầng, cá nhân để dễ nhận biết đồ vật bên trong, tránh nhầm lẫn và tìm kiếm khi sắp xếp lại đồ đạc.

Không nên để lẫn đồ đạc các phòng với nhau trừ khi bạn có chủ ý trước.

Nên đánh dấu đồ nào cần chuyển đi và đồ nào không cần chuyển đi.

Không được để thức ăn, quần áo hay hóa chất chung một thùng mà phải tách ra thành các thùng riêng biệt.

Trước khi chuẩn bị chuyển đi, bạn nên kiểm tra lại một lượt xem còn bỏ sót gì không? Qua nhà mới cũng tự mình kiểm tra xem số lượng thùng đã đủ chưa? rồi thông báo với đơn vị chuyển nhà trọn gói để xử lý.

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *